Rao Vặt

Tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT Bến Tre miễn phí đầu thu HD Box

Tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT Bến Tre miễn phí đầu thu HD Box.

Với khách hàng hiện đang sử dụng dịch vụ tại FPT Telecom, khi Khách hàng thực hiện giao dịch đóng cước tại các Quầy giao dịch của FPT Telecom, sẽ nhận được các bao lì xì cực kute, đồng thời các lời chúc tốt đẹp nhất của FPT Telecom dành cho khách hàng và gia đình.

Tham khảo: FPT bến tre

Khách hàng đăng ký dịch vụ internet và truyền hình FPT sẽ được các ưu đãi sau:

  • Được trang bị miễn phí vật tư, bao gồm modem Wifi 4port và Đầu thu KTS HD Box mới 100%
  • Được giảm giá cước liên tục trong quá trình sử dụng.
  • Trang bị HD Box phiên bản 2 mới nhất tại FPT Telecom

Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký thêm dịch vụ Truyền hình K+, giá cước giảm từ 125.000 đồng chỉ còn 65.000 đồng (Áp dụng từ ngày 01/1/2017 đến hết ngày 31/1/2017).

Truyền hình FPT là truyền hình internet thông minh IPTV (Internet Protocol TV), truyền hình kỹ thuật số thay thế truyền hình Analog truyền thống vốn đã ngưng phát sóng theo Chủ trương số hóa truyền hình của Chính phủ. Truyền hình Analog vốn bị ảnh hưởng bởi thời tiết, dễ gây hư hỏng thiết bị khi thời tiết thay đổi, mưa, bão…

Truyền hình FPT với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước với độ phân giải cao 720p và full HD, tích hợp kho phim truyện với hơn 10.000 phim và các ứng dụng tương tác như Youtube, Nhạc Số, VNExpress… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng Truyền hình FPT để kinh doanh cà phê, quán ăn…. Sử dụng Truyền hình FPT chiếu phim, chiếu các kênh bóng đá ngay trên HD Box thông qua kho Phim Truyện, kho phim Danet, Truyền hình K+ v.v…

Xem thêm: cáp quang FPT bến tre

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể linh động sử dụng dịch vụ truyền hình FPT theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Để đăng ký lắp đặt truyền hình FPT, khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập website Lắp Đặt FPT để được tư vấn về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất.

Leave a Comment