Nha Khoa

Tìm hiểu về chi phí bọc răng sứ Emax

bao bao

bao

Tìm hiểu về chi phí bọc răng sứ Emax.

RĂNG SỨ EMAX LÀ GÌ?

Răng sứ emax là loại răng bọc sứ cao cấp cuả hãng Lvoclar Vivadent. Bọc răng sứ Emax là 1 phương pháp bọc răng sứ không kim loại. Răng sứ không kim loại là 1 bước phát triển mới trong lĩnh vực nha khoa. Đây là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ, còn bên ngoài được phủ 1 lớp sứ cao cấp. Nó mang lại hiệu quả bền chắc và những chiếc răng y như thật. Hơn nữa không chỉ mang tính thẩm mỹ mà răng sứ emax (răng sứ không kim loại) còn giúp bạn cảm nhận thức ăn tốt hơn những loại răng khác.

Tham khảo: niềng răng ở đau tốt

CẤU TẠO CỦA RĂNG TOÀN SỨ EMAX

Nhắc đến những dòng răng toàn sứ thì không thể không nhắc đến dòng răng Emax. Đây là loại răng được đúc bằng sườn Zirconia và bên ngoài phủ sứ Emax. Cũng có một số phòng chế tác răng sứ sử dụng sứ nguyên khối Zirconia để đúc sứ nên răng sứ Emax còn được gọi là răng sứ Emax Zirconia.

Chất liệu của sứ Emax được đánh giá là có màu tươi sáng, bóng và tự nhiên, tạo ngà răng cực kỳ đẹp, Đặc biệt, khả năng chịu lực của răng sứ Emax cực kỳ tốt, ăn nhai thoải mái, không sợ vỡ như những dòng răng thông thường khác.

BỌC RĂNG TOÀN SỨ EMAX CÓ ƯU ĐIỂM GÌ   ?

Đẹp thẩm mỹ: Răng sứ emax là kiểu răng nguyên sứ nên mang lại tính thẩm mỹ cao và không thể phân biệt được bằng mắt thường. Từ hình dáng, kích thước đến màu sắc đều mang đến cho khách hàng hai chữ hài lòng.

An toàn: Răng sứ emax lành tình, tương hợp sinh học cao, không gây hại cho cơ thể, không kích ứng nướu, không làm đen viền lợi trong quá trình sử dụng.

Ăn nhai tốt: Vì được thiết kế giống y như răng thật nên ngoài giá trị thẩm mỹ, răng sứ emax còn thực hiện được đầy đủ các chức năng ăn nhai như một chiếc răng bình thường.

Răng sứ emax có độ trong cao: không để lại bóng mờ khi có ánh sáng chiếu vào nên không gây ra sự khác biệt với những chiếc răng bên cạnh.Để chiếc răng bọc sứ emax của bạn phát huy tối đa công dụng, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín để thực hiện bọc răng sứ emax.

BỌC RĂNG SỨ EMAX GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Với những ưu điểm vượt trội của mình, răng toàn sứ Emax trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Trong những năm qua, răng toàn sứ Emax ngày càng được chú ý nhiều hơn và nhận được những đánh giá khách quan nhất là 1 trong những dòng răng sứ được cho là đỉnh cao của các dòng răng toàn sứ hiện nay. Vậy, răng toàn sứ Emax giá bao nhiêu ?

Tùy thuộc vào từng nha khoa khác nhau mà sẽ cung cấp dòng sứ Emax với mức chi phí khác nhau. Hiện tại, Trung tâm chúng tôi đang cung cấp dòng răng sứ Emax cao cấp với sườn Zirconia phủ sứ của Nhật với tuổi thọ 15 năm.

Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng, chất lượng vật liệu, nguồn gốc xuất xứ và tay nghề bác sĩ. Hiện trên thị trường có giá giao động từ 8 triệu đồng/ răng trở lên.

Xem thêm: niềng răng có đau không

Mặc dù bọc răng sứ Emax có giá cao hơn so với một số phương pháp bọc răng sứ thông thường nhưng răng sứ emax lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với những chiếc răng sứ cùng loại như Dmax, Ceramil hay 1 số loại răng sứ cao cấp khác.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về loại răng sứ này cũng như bọc răng sứ emax giá bao nhiêu thì liên hệ \ hoặc đăng ký thông tin để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment