Hệ Thống Hút Khói

Tìm hiểu về cấu tạo của hệ thống hút khói công nghiệp

bao bao

bao

Tìm hiểu về cấu tạo của hệ thống hút khói công nghiệp.

Nhiều người hay gọi hệ thống hút khói công nghiệp là “chụp hút khói công nghiệp”, nhưng ít ai biết rằng chụp hút khói chỉ là một bộ phận nhỏ trong hệ thống hút khói bếp công nghiệp.

Bạn đã biết gì về hệ thống hút khói công nghiệp? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo của hệ thống này.

Tham khảo: hệ thống hút khói bếp nhà hàng

1. Cấu tạo của hệ thống hút khói công nghiệp cực kỳ đơn giản gồm:

  • Chụp hút khói:
  • Đây là bộ phận của hệ thống hút khói công nghiệp, bên trong chụp hút khói có các lớp Phin lọc dầu mỡ. Chụp hút khói được thiết kế có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, tùy thuộc vào diện tích và không gian bếp.
  • Chụp hút khói thường được làm từ Inox, nhôm, hoặc kim loại sơn tĩnh điện…
  • Màng lọc mỡ thường làm bằng nhôm để tránh bị hoen gỉ, màng này có tác dụng giữ lại dầu mỡ.
  • Ống dẫn khói:

Ống dẫn khói là một hệ thống ống dẫn làm nhiệm vụ dẫn khói hoặc tuần hoàn không khí gồm có: ống dẫn khói, co nối, ống tiêu âm. Đây là bộ phận cồng kềnh nhất trong hệ thống hút khói công nghiệp.

  • Động cơ quạt hút:

Quạt hút là thành phần chính trong hệ thống hút khói công nghiệp, thường sử dụng các loại quạt li tâm công nghiệp có lực hút mạnh và lực đẩy xa.

Ngoài ra ở một số hệ thống hút khói công nghiệp còn có thêm một số linh kiện khác như: Chén hứng dầu, tấm kính ngăn dầu mỡ,… tất cả các linh kiện này đều có thể dễ dàng tháo lắp, vệ sinh cũng như sửa chữa.

2. Nguyên lý hoạt động của máy hút khói công nghiệp

Cấu tạo của hệ thống hút khói công nghiệp đơn giản, nguyên lý hoạt động của hệ thống này cũng không kém phần đơn giản.

Khi bạn nhấn công tắc khởi động, động cơ quạt hút của hệ thống sẽ hút không khí có chứa hơi gas, khói, mùi dầu mỡ,…ở khu vực bếp lên một cách tự nhiên và hút ra khỏi khu vực nấu. Sau khi bị hút vào hệ thống, không khí sẽ đi qua bộ lọc dầu mỡ. Hệ thống hút khói công nghiệp sẽ hút khí thải ra khỏi bếp thông hệ thống ống dẫn gắn trên tường hoặc trần nhà.

Xem thêm: bếp lẩu nướng không khói

3. Cơ sở chúng tôi đơn vị đi đầu trong lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp

Có thể thấy rằng ngoài những hệ thống hút khói công nghiệp trong hộ gia đình thì Cơ sở chúng tôi còn cung cấp hệ thống hút khói công nghiệp.

Với đội ngũ công nhân hùng hậu, tay nghề cao nhiều kinh nghiệm trong xử lý các vấn đề kỹ thuật giúp lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho khách hàng Cơ sở chúng tôi đã rất thành công việc mang đến khách hàng những hệ thống hút khói công nghiệp chất lượng nhất.

Leave a Comment