Thuốc Điện Tử

Tìm hiểu về cách sạc IQOS đúng cách và kéo dài tuổi thọ pin

bao bao

bao

Pin trong bộ sạc của IQOS sạc được 7000 lần trước khi hỏng, có thể sạc cho tẩu hút khoảng 20 lần cho một lần sạc đầy. Vậy làm thế nào để xác định trạng thái pin của tẩu hút IQOS qua cảm nhận lúc sử dụng?

Bạn có thể dễ dàng phát hiện tình trạng pin trên bộ sạc thông qua số lần sạc. Ban đầu sẽ sạc được khoảng 25 lần, sau đó rút dần xuống 20. Bạn cũng có thể gặp phải tình huống mặc dù đèn báo hiện 2 chấm nhưng lại không sạc vào. Điều này khá bình thường vì đèn hiển thị không phải lúc nào cũng hoàn toàn chính xác.

Tham khảo: máy lil

Hướng dẫn sạc IQOS đúng cách

Các cuộc thử nghiệm cho thấy tuổi thọ pin dài nhất sẽ đạt được bằng cách sạc ở mức 20% công suất, và không nên để pin cạn đến mức 0%.

Cách xác định tình trạng pin của tẩu hút IQOS

Tẩu hút của những người hút nhiều mỗi ngày sẽ trải qua khoảng 20 lần sạc. Và qua quá trình sử dụng như vậy, chắc chắn tuổi thọ pin sẽ ngắn lại. Sau đây là cách để xác định tình trạng pin:

– Sạc đầy tẩu hút bằng bộ sạc IQOS.

– Sau đó rút nó ra khỏi sạc và chuẩn bị đồng hồ bấm giờ (ví dụ trên điện thoại).

– Bật tẩu hút như bình thường nhưng không nhét HEETS.

– Đồng thời kích hoạt đồng hồ bấm giờ.

– Thời gian được tính cho đến khi tẩu hút hết điện hoàn toàn.

– Nếu pin vẫn ổn, thời gian sẽ rơi vào khoảng 5:40 đến 6:00 phút.

– Khi tuổi thọ pin cạn, tẩu hút vẫn dùng được bình thường, nhưng nó sẽ nháy đèn đỏ khi sạc thay vì đèn trắng bình thường.

Xem thêm: lil plus

Lời khuyên phổ biến nhất là IQOS nên được thay ít nhất mỗi năm một lần. Bởi vì khiếu nại một bộ phận vào thời điểm nào đó và giữ lại toàn bộ các phần còn lại thường không dẫn đến sự thay đổi nào, lỗi của sạc và tẩu hút xảy ra cùng một lúc cũng khó lý giải hơn.

Leave a Comment