Lắp Đặt Camera

Tham khảo về ưu điểm của camera Hikvision dòng H0T

bao bao

bao

Camera Hikvision dòng H0T thông minh, giá rẻ nhất tại Công ty chúng tôi !

Sau 15 ngày chính thức công bố thông tin, số lượng đơn đặt hàng cho camera Hikvision dòng H0T tăng mạnh. Điều gì đã làm cho sản phẩm trở nên sốt như vậy?
Tham khảo: camera trọn bộ

Mới đây, hãng Hikvision bất ngờ công bố dòng sản phẩm chiến lược mới của năm 2018 – Dòng camera HDTVI 5MP H0T chuyên dành cho các dự án giám sát phổ biến hiện nay như giám sát khu phố, giám sát bệnh viện, ngân hàng, trường học,… hiện đại. Điểm nổi bật của dòng camera này chính là cho hình ảnh độ phân giải cao 5.0 Megapixel 4MP@25fps(P)/30fps(N) nhưng giá thành lại khá rẻ, tương đương với dòng camera 2.0 Megapxel.

Cũng chính vì điều đó mà chỉ sau 15 ngày chính thức công bố thông tin, số lượng đơn đặt hàng cho dòng camera HDTVI Hikvision H0T tăng mạnh. Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm mới này.

Giải pháp hình ảnh Full HD hoàn hảo với độ phân giải 5.0M

Nếu hình ảnh từ Full HD từ camera 2.0M đã rõ nét thì hình ảnh từ camera Hikvision H0T với độ phân giải lên đến 5.0 Megapixel. Với độ phân giải này, thì việc nhận dạng khuôn mặt hay chi tiết vật thể là không có gì khó khăn, nhất là đối với các giải pháp giám sát ngân hàng, giám sát khu phố.

Đa dạng sản phẩm với thiết kế thân trụ và dome, camera HDTVI H0T có thể ứng dụng lắp đặt ở mọi khu vực, mọi vị trí của dự án giám sát. Ở độ phân giải 5.0Megapixel, tốc độ khung hình là @20fps, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn tốc độ đạt mức cao nhất @25fps(P)/30fps(N) với độ phân giải 4.0 Megapixel.

Hồng ngoại EXIR thông minh – Giải pháp giám sát tuyệt vời trong môi trường đêm tối

Không chỉ cho hình ảnh rõ nét trong môi trường ban đêm, mà khoảng cách hồng ngoại lên đến 80m cùng các tính năng: Cắt lọc hồng ngoại thông minh ICR, 0.01 Lux/F1.2, DNR, BLC,..

Góc quan sát rộng

Với ống kính 2.8mm, dòng camera HDTVI H0T Hikvision cho góc quan sát siêu rộng. Người dùng cũng có thể tùy chọn ống kính 3.6mm hoặc 6mm tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Thông thường, ở những khu vực có không gian rộng, các hệ thống giám sát luôn sử dụng camera có ống kính 2.8mm để có thể quan sát tổng quát và đầy đủ nhất.

Chi phí đầu tư thấp

Như đã giới thiệu, dòng camera HDTVI 5MP Hikvision H0T có giá rất cạnh tranh, giá bán lẻ sản phẩm dao động từ 999.000đ~ 1.485.000đ. Mức giá này có thể nói hết sức hấp dẫn và đáng mua, nhất là đối với hệ thống sử dụng nhiều camera, sẽ giảm được khoảng chi phí đầu tư rất lớn. Quả thực với sự phát triển không ngừng của thị trường CCTV, những hộ gia đình/doanh nghiệp/tổ chức tại Việt Nam đã rút ngắn nhất khoảng cách tiếp cận thiết bị, công nghệ hiện đại.

Xem thêm: thiết bị an ninh

► Model sản phẩm

Cho đến thời điểm hiện tại, dòng camera H0T Hikvision gồm có những model sau:

• DS-2CE16H0T-ITPF Camera thân trụ vỏ nhựa, hồng ngoại EXIR 20m
• DS-2CE16H0T-ITF Camera thân trụ, hồng ngoại EXIR 20m
• DS-2CE16H0T-IT3F Camera thân trụ, hồng ngoại EXIR 40m
• DS-2CE16H0T-IT5F Camera thân trụ, hồng ngoại EXIR 80m
• DS-2CE56H0T-ITPF Camera dome vỏ nhựa, hồng ngoại EXIR 20m
• DS-2CE56H0T-ITMF Camera dome, hồng ngoại EXIR 20m
• DS-2CE56H0T-IT3F Camera dome, hồng ngoại EXIR 40m

Để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất, quý khách vui lòng gọi ngay Hotline để được hỗ trợ chu đáo !

Leave a Comment