Diễn Đàn Du Lịch

Tham khảo về thông tin khu nghỉ dưỡng ALMA giành giải thưởng ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS

bao bao

bao

Tham khảo về thông tin khu nghỉ dưỡng ALMA giành giải thưởng ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS.

Nhờ những sáng kiến độc đáo này, Ong&Ong đã giúp khu nghỉ dưỡng ALMA chiến thắng giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2016 ở hạng mục Best Hotel Architecture Vietnam 2016. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards), nhằm tôn vinh những công trình kiến trúc xuất sắc, được công nhận bởi những đột phá trong thiết kế, xây dựng, bền vững và có tính ứng dụng cao.

Tham khảo:  Vịnh Thiên Đường

Bàn tay “phù thủy” tạo nên điểm nhấn nội thất đặc biệt cho khu nghỉ dưỡng ALMA

Chất liệu và cách bài trí nội thất được Công ty ALMA chọn lọc rất cẩn thận nhằm tạo nên những điểm khác biệt của khu nghỉ dưỡng ALMA so với các resort khác trong khu vực.

Được đảm nhận bởi Công ty Thiết kế ARA Design (Anh quốc), nội thất của khu nghỉ dưỡng ALMA được thiết kế theo phong cách đương đại, đề cao sự tối giản song vẫn đảm bảo được sự sang trọng và công năng cho người sử dụng.

Những tiêu chí này được Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường thể hiện thông qua việc chọn lựa màu sắc và chất liệu nội thất. Trong đó, 3 gam màu cơ bản được sử dụng nhiều nhất là trắng, đen và màu gỗ.

Tìm hiểu:  Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Bản sắc văn hóa truyền thống được cách điệu và kết hợp hài hòa tại khu nghỉ dưỡng ALMA

Bên cạnh yếu tố đương đại, các bản sắc văn hóa truyền thống cũng được cách điệu và kết hợp hài hòa, như: hoa văn trang trí thảm cách điệu từ họa tiết dệt của đồng bào dân tộc phía Bắc trong căn hộ nghỉ dưỡng, hay bức tường ngăn tại khu vực sảnh chính.

Xem thêm:  So huu ky nghi ALMA

Với nguyên tắc thẩm mỹ đi liền với công năng, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện nghi cho các thế hệ gia đình trong suốt nhiều năm tiếp theo tại khu nghỉ dưỡng ALMA.

Leave a Comment