Diễn Đàn Du Lịch

Tham khảo về thông tin công ty ALMA đồng hành cùng Startup Funding Camp 2018

bao bao

bao

Tham khảo về thông tin công ty ALMA đồng hành cùng Startup Funding Camp 2018.

Tối nay (27.11), Startup Funding Camp 2018 (Trại gọi vốn khởi nghiệp -SFC 2018), đã chính thức tổng kết và trao giải nhất cho ứng dụng thông minh giúp việc nhà theo giờ.

Không chỉ giới hạn tại các địa điểm ở Việt Nam, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ Alma còn mở ra cánh cửa du ngoạn thế giới nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ với đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới RCI.

Tham khảo:  Vịnh Thiên Đường

Bác Phạm Như Nghĩa, cán bộ hưu trí tại Hà Nội tham gia dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ Alma được bốn năm và đã đi nghỉ dưỡng ở Malaysia và Indonesia bày tỏ: “Trong gia đình tôi, con trai, con gái đều ở riêng. Trước đây, những dịp tham quan du lịch thường chơi là chính, nghỉ ngơi rất ít. Tôi chọn mô hình sở hữu kỳ nghỉ Alma bởi mục đích của nó tạo cho các gia đình một lịch hẹn trước để có thời gian dành cho nhau. Trong một năm mình cứ ấn định một tuần dành riêng cho gia đình. Cả nhà cùng nhau đi tham quan, tìm đến những địa điểm mới, ghi lại những hình ảnh, clip kỷ niệm bên nhau. Mỗi lần xem lại những hình ảnh, những đoạn clip gia đình gần gũi, gắn kết, người già chúng tôi mong có thêm nhiều sức khỏe, sống yêu đời hơn để được vui vầy bên con cháu”.

Đại diện Ban tổ chức, ông Hem Patel, Tổng Giám đốc ALMA, chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao chủ đề của chương trình gọi vốn khởi nghiệp này. Trước tốc độ phát triển của công nghiệp 4.0 trên thế giới, startup nào có thể nắm bắt lợi thế của công nghệ chắc chắn sẽ dễ dàng phát triển và được đón nhận. Tôi rất ấn tượng với các đội đã trình bày và phản biện ngày hôm nay.

Tìm hiểu:  Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Các bạn thể hiện rất rõ đam mê khởi nghiệp, am hiểu về thị trường, về lĩnh vực các bạn theo đuổi, từ đối tượng mục tiêu, cách thức vận hành, tầm nhìn phát triển. Các bạn rất tự tin và thuyết phục rất ấn tượng. Tôi thấy các ý tưởng đều tốt và có tiềm năng phát triển lâu dài. Sẽ rất khó cho các nhà đầu tư quyết định”.

Xem thêm:  So huu ky nghi ALMA

ALMA sẽ tài trợ cho 3 đội xuất sắc cơ hội gọi vốn trực tiếp với các quỹ đầu tư quốc tế tại “quốc gia khởi nghiệp” Israel. Đồng thời, các đội thắng cuộc cũng có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các startup công nghệ khởi nghiệp thành công tại quốc gia Trung Đông này.

Leave a Comment