Lắp Đặt Camera

Tham khảo về sản phẩm Bộ Camera FPT wifi NVR4200 kit 4 mắt 1080P gồm những gì ?

bao bao

bao

Bộ kit camera wifi là sản phẩm đóng gói có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt gì mà chỉ cần  cắm điện gắn các mắt camera lên các vị trí cần quan sát là bạn đã có thể xem được hình ảnh kết nối trên màn hình.

Tham khảo: Camera giám sát

Bộ Camera wifi NVR4200 kit 4 mắt 1080P  gồm những gì ?

Bộ camera gồm một đầu ghi hình wifi , 4 mắt camera thân nhỏ kim loại khối , ổ cứng lưu trữ 30 ngày và các phụ kiện đi kèm như dây cáp lan 2m , 4 nguồn cho mắt camera và 1 nguồn cho đầu ghi và các vít và nở để bắt vit các mắt.

4 mắt camera wifi độ phân giải 1080p

Bộ sản phẩm bao gồm 4 mắt camera có gắn râu wifi với độ phân giải 1080p , với thiết kế kim loại khối nhỏ gọn thẩm mỹ bạn có thể lắp mắt camera cả  trong nhà lẫn ngoài trời.

Với độ phân giải 1080p mắt camera cho hình anh nét full HD tâm nhin xa ban ngày 20m và hồng ngoại đêm 10m.

Đầu ghi camera wifi độ phân giải 1080p

Đầu ghi của bộ camera wifi được tích hợp công nghệ thu phát sóng hình ảnh qua wifi (wifi nvr), với 2 râu ăng ten khuếch tán tín hiệu cực mạnh giúp việt truyền phát tín hiệu cực tốt lên tới 50m trong điều kiện thoáng không vật cản.

Đầu ghi tích hợp công nghệ phân luồng giúp mở rộng chế độ kênh kỹ thuật số từ 4 kênh 1080p lên 8 kênh chuẩn 960P giúp bạn mở rộng và gắn thêm các thiết bị camera wifi ip khác với chuẩn ONVIF và NETIT.

Liên hệ: http://fptcamera.vn
Ổ cứng HDD 500G với thời gian lưu trữ lên đến 30 ngày.
Đầu ghi được tích hợp công nghệ nén hình ảnh H265 kết với ổ cứng chuyển dụng lữu trữ trong cameraWD tím giúp cho việc lưu trữ dữu liệu được nhiều hơn gấp đôi số với hệ thống camera thông thường, bên cạnh đó hình ảnh, độ nét vẫn không thây đổi.

 

Thẻ:,

Leave a Comment