Bất động sản

Tham khảo về những tiện ích sống tại biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, nơi đây không những hội tụ hoàn hảo từ vẻ đẹp giao hòa giữa thiên nhiên , kênh bao quanh dự án và hồ điều hòa lớn vớ con người, giữa sông nước và cỏ cây, giữa kiến trúc và cảnh quan… tất cả tạo nên một sức hút mê đắm lòng người.

Tham khảo: Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup

Trong suốt nhiều năm liên tục vừa qua, Vingroup luôn là nhà phát triển BĐS lớn và uy tín số 1 Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn mang thương hiệu Vinhomes, Vinpearl, và nay là Vincity… trải dài khắp cả nước. Tất cả những dự án đó không những có chất lượng, tiến độ đảm bảo, mà còn được xây dựng hệ sinh thái tiện ích đồng bộ giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân tương lai.-

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tọa lạc tại giao điểm vàng của quận Gia Lâm

Nằm ở cửa ngõ sôi động phía Đông Bắc thủ đô, Đại đô thị Vincity Ocean Park được bao quanh bởi các trục đường giao thông trọng điểm Quốc gia. Đồng thời, dự án sở hữu tọa độ kết nối hoàn hảo trên mạng lưới giao thông của thủ đô, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố sáng giá của vị trí trong bất động sản: Kết nối trung tâm thuận tiện, kết nối vùng nhanh chóng và kết nối tương lai đầy tiềm năng.

Như một Singapore thu nhỏ bên bờ vịnh, Vincity Ocean Park là thành phố đại dương ngập tràn màu xanh của nước, màu trắng của những bãi cát dài, của những hàng dừa nhiệt đới xanh mát… Đây cũng là dự án duy nhất tại Việt Nam sở hữu biển hồ nước mặn lên đến 6,1ha, 117ha tổng không gian cây xanh, mặt nước và không gian công viên (Riêng cây xanh lên đến 62ha được trồng xen kẽ trong nội khu).

Hệ sinh thái tiện ích đồng bộ đẳng cấp như Đảo quốc Singapore

Tại khu Biệt Thự Liền kề Vinhomes Oceacn Park, chủ đầu tư xây dựng đa dạng các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Vincity Ocean Park mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như  Đảo quốc Singapore. Và hơn thế nữa, dự án gây ấn tượng với những đại tiện ích và cảnh quan có quy mô tầm cỡ, mới mẻ như công viên thể thao ngoài trời, công viên BBQ rộng lớn,… trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng.

Vinhomes Ocean Park – “Gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư

Xem thêm: https://vimhomes.vn/vinhomes-ocean-park/

Đầu tư vào biệt thự Vinhomes Ocean Park là sự lựa chọn thông minh bởi tiềm năng sinh lời cao của dự án. Đó là sự lựa chọn an toàn với mức vốn vừa phải, dễ dàng thanh khoản. Đặc biệt với những lợi thế lớn về vị trí, chủ đầu tư uy tín, quy mô của dự án, quy hoạch tương lai quanh khu vực dự án…, những nhà đầu tư tại đại đô thị Vincity Ocean Park chắc chắn sẽ thu lại lợi nhuận hơn cả mong đợi.

 

 

 

Leave a Comment