Vật Liệu Xây Dựng

Tham khảo về công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống mạ kẽm – Thép ống mạ kẽm nhúng nóng

bao bao

bao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những ứng dụng của thép. Thực tế cho thấy ngành vật liệu này vẫn không ngừng cải tiến từng ngày mà điển hình của sự ra đời của công nghệ mạ kẽm nhúng nóng và tráng kẽm. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về thép ống mạ kẽm nhúng nóng và thép ống tráng kẽm. 

Tham khảo: Thep hop kem

Ống thép mạ kẽm trên thị trường hiện nay có thép ống mạ kẽm nhúng nóng và thép ống tráng kẽm, tuy nhiên việc phân biệt giữa hai dòng sản phẩm này khiến cho quý khách hàng phải băn khoăn. Dưới đây là một số mẹo trong việc phân biệt thép ống mạ kẽm nhúng nóng và thép ống tráng kẽm:

Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng thì thép ống sẽ được mạ kẽm từ trong đến ngoài sản phẩm. Độ phủ mạ kẽm từ trong lẫn ngoài thép ống được phủ một lớp mạ kẽm có độ dày tương đối là 50 micromet, tuy nhiên cũng dựa vào quy chuẩn mà lớp phủ mạ kẽm sẽ dày hơn  

Thép ống tráng kẽm là hình thức mạ lạnh được sử dụng khá phổ biến từ trước đến nay. Sản phẩm ống thép tráng kẽm sử dụng công nghệ mạ điện phân, sau khi tiến hành thì ống thép sẽ được phủ một lớp kẽm tầm khoảng 15 đến 25 micromet. Thép ống tráng kẽm có ưu điểm là có khả năng chống ăn mòn khá cao bởi vậy cũng rất thích hợp cho các công trình thi công hiện nay.

Thép ống mạ kẽm được ứng dụng khá nhiều vào trong cuộc sống với rất nhiều những công trình và hạng mục khác nhau. Thép ống mạ kẽm thường được dùng ở nhiều những công trình đặc thù và những công trình quan trọng như: làm đường ống dẫn nước, các công trình tòa nhà cao tốc, những công trình chung cư hoặc xây dựng nhà cửa dân dụng thông thường do có đặc tính là bền bỉ, khả năng chống ăn mòn cao nên. Ngoài ra thép ống mạ kẽm có khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết nên phù hợp với những công trình ven biển và những công trình tại đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam.

Liên hệ: Xa go z kem

Hiện tại Công ty chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống mạ kẽm, thép ống mạ kẽm nhúng nóng cũng như các sản phẩm thép công nghiệp khác như thép thép hộp hình H, thép hình U, thép hình V, thép hình I, thép tấm, thép hộp….Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều nhập từ các thương hiệu thép công nghiệp lớn như Hoa Sen với chiết khấu thấp nên quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Leave a Comment