Áo Bóng Đá

Tham khảo về bộ áo đá banh sân nhà Barcelona mùa giải 2018-2019

bao bao

bao

Tham khảo về bộ áo đá banh sân nhà Barcelona mùa giải 2018-2019.

Barcelona và Nike vừa cho ra mắt bộ đồ đá bóng mẫu sân nhà mùa giải 2018-2019 tại trung tâm bơi lội Olympic 1992. Barca đã ra mắt bộ đồ đấu mới của mình trong trận đấu cuối cùng của mùa giải vừa qua với Deportivo.Được sản xuất bởi Nike, bộ đồ đá bóng trên sân nhà mới của CLB Barcelona 2018-2019 có một cái nhìn mới với các sọc mỏng hơn có màu xanh và đỏ. Trong thực tế, có chính xác 10 sọc đỏ trên nền màu xanh, mỗi một sọc đỏ đại diện cho một quận của Barcelona: Les Corts, Sants-Montjuïc, Sarrià-Sant Gervasi, La Barceloneta, Sant Martí, Ciutat Vella, Gràcia, Horta-Guinardó, Nou Barris và Sant Andreu.

Tham khảo: bán quần áo đá bóng

“Barcelona là nơi mà bóng đá hòan toàn là một điều cần thiết đối với cuộc sống của mọi người”, Pete Hoppins, Giám đốc thiết kế cao cấp của Nike Football Apparel, giải thích. “Iniesta là một biểu tượng và một anh hùng cho những người sống ở nơi đây, vì vậy tôi nghĩ rằng nó rất phù hợp, anh ấy sẽ mặc bộ đồ mới cho trò chơi cuối cùng của mình cho câu lạc bộ.

Bộ đồ đá bóng mới của Barcelona được thiết kế các đường sọc dọc mỏng và nhạt hơn so với bình thường. Về màu sắc, chiếc áo mùa giải này vẫn cùng màu với mùa giải trước, có cùng màu vàng cho logo của đội và màu trắng cho logo của nhà tài trợ.

Cổ áo của mẫu áo sân nhà Barcelona 2018-2019 là chi tiết cờ Catalan ở phía sau, trong khi tay áo tiếp tục là màu xanh rắn giống như trong vài năm qua.

Cuối cùng, quần soóc và vớ xanh đen phù hợp hoàn toàn với tổng thể bộ đồ sân nhà Barcelona 18-19. Đó là một sự thành công cho hai mùa giải đầu tiên của Nike tại câu lạc bộ này. Thương hiệu Nike đã tiếp quản Kappa vào năm 1998, chính xác là 20 năm trước.

HÌNH THỨC IN TÊN SỐ: (1) in decal – 10.000đ/bộ; (2) in chuyển nhiệt – 10.000đ/bộ

THỜI GIAN IN: đặt hàng & đặt cọc ngày N, in xong ngày N+2 (không tính ngày CN, lễ). Hàng có tại cửa hàng hoặc chuyển qua Cty giao nhận ngày N+3

Xem thêm: bán quần áo đá bóng HCM

Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Lưu ý : Kết bạn zalo để được tư vấn đặt hàng và gửi mẫu áo . In logo miễn phí cho khách đặt đội ( in ngực ) . Miễn phí in , miễn phí ship tận nơi, nhận hàng thanh toán cho người phát hàng !

Leave a Comment