Đồng Phục Giá Rẻ

Giới thiệu về cơ sở nhận may đồng phục cho năm học mới giá rẻ uy tín toàn quốc

bao bao

bao

Mùa hè sắp hết và chuẩn bị cho mùa tựu trường . Nếu bạn là người phụ trách đặt may đồng phục cho trường của mình , hẳn các bạn sẽ hiểu rõ nỗi hoang mang để chọn công ty may đồng phục cho trường mình giữa hàng trăm công ty với bảng giá khác nhau. Sự chênh lệch về giá cả ngày càng tăng bởi sự xuất hiện của nhiều xưởng may giá rẻ chất lượng thấp . Với tình hình như hiện nay bạn đừng vội bỏ qua những bảng báo giá cao mà chọn ngay giá rẻ . Hãy thật sáng suốt khi chọn công ty may đồng phục cho những học sinh thân yêu của bạn :

Tham khảo: May đồng phục

Ti sao đng phc giá r ?
Cùng một chất liệu , thiết kế nhưng có những bảng giá chênh lệch vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Hãy tự hỏi tại sao có những mức giá quá rẻ như vậy , vì chi phí đầu tư để sản xuất ra một sản phẩm đồng phục có chất lượng tốt không thể rẻ hơn nhiều được. Những xưởng may nhỏ sẽ đưa ra giá rất cạnh tranh dựa vào mánh khóe tráo chất liệu vải và gia công theo số lượng mà không quan tâm đến đường kim mũi chỉ.

Tin nào ca ny.
Câu nói “tiền nào của nấy” từ xưa cho đến nay không bao giờ sai . Hãy so sánh tổng chi phí để làm ra một sản phẩm bao gồm : chi phí thiết kế , chi phí may mẫu , phí giao nhận, phí dự phòng trong trường hợp có vài sản phẩm lổi phải mang đi sửa chữa trong tình huống xấu nhất nếu thành phẩm không được như cam kết ban đầu, bạn phải tự chịu trách nhiệm cho lô hàng đó .

Bn chn đng phc hc sinh cht lượng hay giá r ?
Trước khi quyết định bạn thử xem qua ý kiến phản hồi chung của các bậc phụ huynh vừa qua “Vải thì xấu và mặc rất nóng, thiết kế không đẹp, may cẩu thả, các cháu mặc khoảng vài tháng là bung đường chỉ, rơi cúc áo, vải quần thì xơ xác và xổ lông nên nhìn các cháu thật nhếch nhác… Và điều quan trọng là giá bán đồng phục ở các trường đều cao hơn ở các công ty may”.

Thẻ:,

Leave a Comment