Áo Bóng Đá

Giới thiệu về các bạn đã từng đặt áo đá banh tự thiết kế tại shop chưa

bao bao

bao

​”Vâng thưa các bạn thật trùng hợp 2 động bóng trong trận chung kết này đều mặc áo màu đỏ, theo kiến thức của tôi thì đây là áo sân nhà câu lạc bộ manchester united mùa giải mới nhất, tình huống thật hy hữu thưa các bạn. Trọng tài đang hội ý để 1 trong 2 câu lạc bộ phải đổi áo tuy nhiên không ai chịu hợp tác bởi ai cũng sợ bốc thăm thua sẽ phải đổi màu áo sân nhà của mình”.

Tham khảo: áo thể thao không logo

Tình huống trên là tình huống giả định (tất nhiên chẳng bao giờ xảy ra bởi 2 đội phải thống nhất màu áo trước) ở 1 giải đấu không chuyên khi 2 câu lạc bộ mặc chung màu áo, thật khó xử nhỉ? Lần sau rút kinh nghiệm nha, đặt áo tại SHOP CHÚNG TÔI thì không bao giờ lo đụng hàng cả bởi SHOP CHÚNG TÔI có nguyên 1 danh sách dài ngoằng những áo đá banh tự thiết kế cho các bạn đặt.

Liên hệ: áo thi đấu bóng đá không logo

Những mẫu thiết kế áo đá banh bạn được xem dưới đây được lấy ý tưởng từ những thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma, Lotto đầy lịch lãm, mạnh mẽ và “dư thừa” tính thể thao trong đấy. Áo đá banh tự thiết kế còn được thay đổi màu sắc thoải mái (miễn là vải có màu đó) và size thì tùy ý, từ S M L XL đều được cả.

 

Leave a Comment