Thuốc Điện Tử

Chia sẻ về những điểm mới đặc biệt của máy IQOS 3 multi Warm White

bao bao

bao

Máy IQOS 3 multi Warm White thiết bị hút thuốc lá phiên bản mới, với nhiều tính năng, ưu điểm nổi trội, sản phẩm được mong chờ nhất cuối năm 2018. Cùng điểm qua những điểm nổi bật của nó.

Với những người sử dụng chuyên nghiệp các dòng sản phẩm IQOS, thì thiết bị này không còn quá mới lạ, tuy nhiên với những phiên bản cải tiến, nâng cấp thì luôn được mong chờ ngày ra mắt. Vậy máy IQOS 3 multi Warm White có gì đặc biệt so với các dòng khác? Vì sao lại được dân sử dụng chuyên nghiệp đón chờ đến vậy? Hãy cùng tham khảo ngay một số thông tin sau đây để biết thêm các bạn nhé.

Tham khảo: iqos 2.4 plus

Những điểm mới đặc biệt của máy IQOS 3 multi Warm White

Được lấy cảm hứng từ phiên bản IQOS 2.4, với một số cơ chế vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên hộp sạc được thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều, cổng USB được sử dụng như một đầu nối sạc, giúp việc sạc nhanh hiệu quả, phiên bản mới này cũng có độ bền và khả năng chống sốc tốt hơn nhiều.

Trong thiết kế của IQOS 3 cũng có nhiều điểm đột phá, với việc loại bỏ các nút bấm lực tay bằng lực từ, mang đến sự sang trọng và ấn tượng của thiết bị, ngoài ra việc loại bỏ các nút bấm giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi màu của hộp sạc theo sở thích của mình.

Với IQOS 3 việc sạc tẩu đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, thời gian sạc chỉ mất 40 giây so với thời gian 3 phút của phiên bản IQOS 2.4 thì đó đã là một ưu điểm rất đáng để quan tâm. Ngoài ra sản phẩm máy IQOS 3 multi Warm White còn được thiết kế với hệ thống nam châm gắn xung quanh các tiếp điểm của sạc, làm cho chân sạc có lực hút với hộp sạc, giúp bạn có thể sạc theo bất cứ hướng nào.

Vì sao máy IQOS 3 multi warm white lại được săn đón?

Người dùng ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và cộng đồng, đó chính là nguyên nhân mà mọi người đang muốn tìm đến dòng sản phẩm này, sản phẩm thuốc lá không khói ra đời cùng với nhiều cải tiến và nâng cấp, không chỉ mang đến sự tiện lợi, sang trọng, lịch sự cho người dùng, mà đó còn là một giải pháp bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng.

Xem thêm: giá iqos

Bởi với IQOS 3 sẽ giúp đốt thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều so với việc đốt thuốc lá bình thường, thuốc lá không bị đốt, không có lửa và không tạo ra khói, đồng thời mang lại hương vị thật sự của thuốc lá, đây chính là điểm hấp dẫn khó cưỡng của dòng sản phẩm này.

Để tìm hiểu thêm về những ưu điểm và ứng dụng của dòng sản phẩm máy IQOS 3 multi warm white các bạn vui lòng truy cập ngay để tìm hiểu thêm và được tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm cao cấp ở đây.

Leave a Comment