Hệ Thống Hút Khói

Chia sẻ về 4 lỗi hay gặp và cách khắc phục ở hút mùi

bao bao

bao

Chia sẻ về 4 lỗi hay gặp và cách khắc phục ở hút mùi.

Hút mùi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp hiện nay. Với chức năng là giữ cho không khí trong căn bếp nhà bạn luôn sạch mùi và trong lành. Một chiếc máy hút mùi luôn được sử dụng thường xuyên nên với sử dụng với thời gian lâu sẽ có các lỗi nhỏ có thể xảy ra. Sau đây Bếp Đông Dương xin đưa ra một số lỗi và cách khắc phục thường gặp phải:

Tham khảo: chụp hút khói

Máy hút mùi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp hiện nay. Với chức năng là giữ cho không khí trong căn bếp nhà bạn luôn sạch mùi và trong lành. Một chiếc máy hút mùi luôn được sử dụng thường xuyên nên với sử dụng với thời gian lâu sẽ có các lỗi nhỏ có thể xảy ra. Sau đây Bếp Đông Dương xin đưa ra một số lỗi và cách khắc phục thường gặp phải:

  1. Máy hút mùi kêu to

Thực tế khi sử dụng máy hút mùi, đặc biết là các loại máy hút mùi cao cấp ít khi gây ra tiếng ồn lớn, các máy đều hoạt động rất êm ái và nhẹ nhàng. Tuy vậy thỉnh thoảng vẫn có thể phát ra tiếng ồn lớn hơn bình thường do một số nguyên nhân như: Ống thoát khí bị thu nhỏ quá thiết kế, đi đường ống gấp quá nhiều khúc. Các ống khớp nối không được chặt, có vật lạ trong cánh quạt.

Hướng dẫn cách xử lý:

Đi lại đường ống đúng kỹ thuật, bắt chặt lại máy, chít lại các khớp nối. Nếu không được thì tốt nhất bạn nên gọi ngay cho trung tâm chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đên sử lý ngay .

 

  1. Máy không hút được khói và khử được mùi

 

Là bình thường với máy có 2 chế độ hút xả và hút khử, do vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên để chắc chắn, bạn có thể thay lại màng than hoạt tính để hiệu quả cao hơn.

Để đảm bào cho động cơ máy hoạt động tốt và sử lý hết mùi thức ăn khi nấu nướng trung tâm khuyên bạn nên 6 tháng thay than hoạt tính và nên thường xuyên vệ sinh máy hút mùi để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt nhất, và  sử lý được vấn đề trên.

Khi bạn cần thay than và bảo dưỡng máy hút mùi hãy gọi ngay cho trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến sử lý ngay.

 

  1. Đèn không sáng

Nguyên nhân rõ ràng nhất là cháy bóng đèn. Với loại này, thì bạn hoàn toàn có thể tự thay bóng đèn cho máy hút mùi. Bằng cách bạn mang bóng đèn cũ ra cửa hàng và mua loại tương tự như vậy về bạn thay thế và đèn hút mùi sẽ hoạt động bình thường.

Nếu không “tự tin” vào trình độ của mình và sợ ảnh hưởng đến chiếc máy hút mùi cao cấp nhiều giá trị thì bạn hãy gọi trung tâm chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thay thế ngay cho gia đình bạn.

 

  1. Gió mạnh thổi ra từ mặt máy hút mùi.

Hiện tượng này là do bạn đặt chế độ hút khử ở thời gian nhanh hơn nên khi đó những chiếc máy hút mùi sẽ hoạt động với công suất lớn hơn. Hiện tượng này giống như chiếc máy tính của bạn khi chạy rất nhiều chương trình cùng một lúc thì sẽ nóng hơn và quạt gió sẽ kêu to hơn vậy.

Xem thêm: chụp hút khói bếp công nghiệp

Trên đây là các hiện tượng có thể khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu và có phần bất an, đặc biệt khi bạn mua các loại máy hút mùi cao cấp và gặp hiện tượng này, bạn sẽ cảm thấy lo lắng về chất lượng. tuy nhiên bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì đây là sự cố rất đơn giản và để xử lý. Với những dòng máy hút mùi cao cấp nếu được sử dụng đúng cách và an toàn thì các hiện tượng hỏng vặt sẽ được hạn chế rất nhiều, không như các dòng máy xuất xứ không rõ ràng, trôi nổi trên thị trường.

Leave a Comment