Phần mềm

CCleaner Professional – Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính

admin

admin

CCleaner là công cụ dọn dẹp hệ thống hiệu quả được đông đảo người sử dụng tin dùng. Với chế độ quét sâu giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt, trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp máy tính chạy nhanh hơn.

CCleaner còn giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi họ online. Download CCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Hơn nữa, công cụ còn dọn dẹp những dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, công cụ còn chứa tính năng dọn dẹp registry. CCleaner hoạt động nhanh chóng và không chứa spyware hay adware.

CCleaner sở hữu giao diện rất dễ sử dụng, các nhóm chức năng phân chia rõ ràng bao gồm quét và làm sạch, sửa chữa Registry, các công cụ hệ thống. Ứng với mỗi nhóm lại có các tùy chọn chi tiết hơn. Giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo mục đích của mình. Phiên bản CCleaner mới nhất cải thiện giao diện người dùng phẳng hơn, trực quan hơn. Đồng thời, còn cải thiện khả năng dọn dẹp trên một số trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, giúp tăng tốc máy tính lên rất nhiều.
CCleaner phiên bản 5.36 giới thiệu một tính năng bảo mật mới, dọn dẹp Firefox và cải tiến chất lượng xung quanh các thiết lập mặc định của chúng tôi.

Làm sạch trình duyệt

Firefox: cập nhật làm sạch phiên để hỗ trợ thay đổi trong Firefox 56.0
Chrome (& Chromium): xóa lịch sử Internet đã cập nhật để xóa dữ liệu hoạt động của người dùng
Opera: xóa lịch sử Internet đã cập nhật để xóa dữ liệu hoạt động của người dùng
Mặc định Cleaning Rules
Windows Explorer: Tài liệu đã sử dụng gần đây nhất và các tệp MRU khác không còn được làm sạch theo mặc định
Windows Defender: Quét lịch sử không còn được dọn dẹp theo mặc định
Microsoft Office: MRUs không còn làm sạch theo mặc định
Edge, Chrome / Chromium, Firefox, Opera, Safari, Thunderbird: Dữ liệu phiên hiện tại không còn được dọn sạch theo mặc định
Trình cập nhật khẩn cấp
Bổ sung tính năng bảo mật ‘Updater khẩn cấp’ cho phép cập nhật phần mềm trong trường hợp xấu hơn. Kiểm tra cập nhật chạy như là một nhiệm vụ theo lịch trình trong Windows.

Emergency Updater kiểm tra thường xuyên để xem bản cập nhật bảo mật khẩn cấp có sẵn không. Nếu có, nó áp dụng cập nhật ngay lập tức. Kiểm tra chỉ truyền 1-2 KB dữ liệu và thông thường cập nhật khẩn cấp sẽ bao gồm một bản vá khác nhau khoảng 500 KB.

Thêm tập tin thực thi mới: “CCUpdate.exe”
Thêm mới Windows Scheduled Task: “CCleaner Update”

Download

Hướng dẫn:Sau khi cài đặt xong bạn giải nén License.rar chép 2 file vào đường dẫn C:\Programs File\CCleaner là xong. Sau này có thông báo update phiên bản mới bạn có thể cập nhật trực tiếp.
Cập nhật key kích hoạt online

Name: gerard saves
License Key: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC

Update 1 số key Professional đăng kí theo tên (ngắt mạng trước khi điền key, sau này có build mới tải về cài đè lên)

C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Blog chúng tôi hoạt động hoàn toàn tự nguyện và phi lợi nhuận nhằm mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tốt nhất về Windows 10.
2. Chúng tôi cam kết không gắn quảng cáo hoặc chèn link rút gọn để kiếm tiền. Các tập tin được cung cấp link tải miễn phí.
3. Mọi người có thể lấy bài viết, link tải từ blog chúng tôi chia sẻ qua các trang hoặc diễn đàn khác mà không phải xin phép tác giả hoặc ghi nguồn.
4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng tập tin.
5. Nếu các bạn gặp khăn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Comment